Seo bằng backlink domain để không bị phạt

Seo bằng backlink domain để đảm bảo an toàn, tự nhiên và không bị phạt...  

Trong quá trình seo và đi đặt backlink, chúng ta luôn nơm nớp lo bị google nghi là spam và giáng site của chúng ta xuống.

Từ lâu, các chuyên gia seo và Văn Nguyễn cũng đã đưa ra lời khuyên bạn nên chuyển hướng sang seo thân thiện với google bằng cách xây dựng một hệ thống backlink tự nhiên.

Có rất nhiều cách để tạo backlink tự nhiên, trong đó seo bằng backlink domain là một cách làm tiêu biểu.

Seo backlink domain như thế nào?

Rất đơn giản, khi bạn đi đặt link seo trên các forum, diễn đàn, blog, website người khác hoặc mạng xã hội... thì tốt nhất là cứ quăng cái domain trần của bạn lên, đừng gắn với bất cứ textlink nào cả. Đọc thêm một thủ thuật khác liên quan là Đa dạng hồ sơ backlink

Ví dụ, khi Văn Nguyễn muốn seo một link bài viết về du lịch Hà Giang trên blog này chẳng hạn, thay vì đặt text Du lịch Hà Giang hoặc cái gì tương tự, sẽ đặt là: www.wikilover.com/2014/08/kinh-nghiem-du-lich-ha-giang.html

Bằng cách này, dù có bị dính nghi án spam, bạn vẫn không bị google phạt bạn bởi link kiểu đó giống như độc giả hoặc ai đó ném lên chứ không phải bạn.

Nếu bạn nhồi vào text link quá nhiều, chắc chắn là dính spam và phản tác dụng.

Nếu muốn cao thủ hơn nữa, bạn có thể sử dụng dạng link rút gọn.

Hạn chế dùng text link khi đặt backlink

Kết luận: Hãy seo backlink domain và không textlink. Hãy đọc thêm về link trần (naked link). Tuy nhiên, làm sao để các link trần vẫn có tác dụng, bạn cần phải đọc 1 bài viết khác trên blog này có bật mí một thủ thuật có thể bạn chưa nghĩ ra.

Bạn hãy học cách seo của bọn Tây và của Văn Nguyễn.

Đọc thêm: Nên seo trang chủ, catergory/label hay link bài viết (đang cập nhật)?

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét