Hướng dẫn cách kiếm tiền bằng link rút gọn adf.ly

Hướng dẫn bí quyết và cách kiếm tiền bằng link rút gọn Adf.ly

Hiện nay về thủ thuật kiếm tiền trên mạng có rất nhiều nhà quảng cáo - đối tác để bạn hợp tác nhưng theo Văn Nguyễn, đáng tin cậy tin tưởng nhất chỉ có Adf.ly vì nó đã tồn tại khá lâu đời lại rất uy tín và được cả cộng đồng publisher lẫn nhà quảng cáo advertiserments trên toàn thế giới lựa chọn.

Hướng dẫn cách kiếm tiền bằng link rút gọn adf.ly
Hướng dẫn cách kiếm tiền bằng link rút gọn adf.ly

Do đó, bạn không lo bị scam (lừa đảo) hoặc chẳng may vào một buổi sáng đẹp trời, hệ thống đối tác link rút gọn nào lạ mặt mà bạn đăng ký báo tin sập tiệm hoặc phá sản thì tiền của bạn cũng theo dòng lũ ra đi hết...

Điều kiện để kiếm tiền bằng link rút gọn

Theo lẽ thường, điều kiện để bạn có thể áp dụng hình thức kiếm tiền bằng link rút gọn là bạn cần có một cái blog hoặc website nào đó. Càng có đông người truy cập bạn càng có cơ hội kiếm được nhiều tiền.

Tuy nhiên trong trường hợp bạn không có blog website nào thì bạn vẫn có thể kiếm bộn tiền nhờ link rút gọn. Đó là bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản tại adf.ly rồi sử dụng các tiện ích của nó để rút gọn hàng ngàn, hàng vạn link bài viết hoặc hình ảnh mà bạn yêu thích, độc đáo cần chia sẻ cho nhiều người tham khảo.

Ví dụ, bạn có thể vào vnxepress.net hoặc dantri.com và copy link của một bài viết độc nhất vô nhị, câu view nào đó rồi đem paste vào adf.ly để rút gọn (bấm vào chữ short link). Sau đó copy cái link rút gọn đó đi chia sẻ là bạn sẽ có tiền vào tài khoản.

Để đăng ký tài khoản adf.ly bạn đăng ký ngay tại đây 

Nên nhớ khi đem link adf.ly đi giới thiệu trên mạng xã hội G+, Facebook hoặc bất cứ đâu cũng nên trung thực, đúng link chia sẻ để giữ chữ tín với người truy cập, không áp dụng bài câu view theo kiểu "treo đầu dê bán thịt chó" sẽ làm độc giả không còn muốn xem link chia sẻ nữa.

Nếu rút gọn link bằng adf.ly, chỉ cần bạn tích nạp đủ 5$ trong tài khoản (gọi là min Pay) là có thể rút tiền về tài khoản Paypalthẻ tín dụng visamastercard để chi tiêu.

Đăng ký tài khoản adf.ly rất dễ, được chấp nhận ngay. Tuy nhiên bạn không bao giờ được vi phạm các quy định quan trọng như dùng adf.y để rút gọn một trang web đen nhạy cảm, không gian lận bằng cách tự nhấp chuột vào các link rút gọn của chính bạn (ít thì không sao, nhiều sẽ bị khóa tài khoản). 

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét