Những seo tools tốt nhất để check xếp hạng từ khóa trên TOP google

Đây là những tool (phần mềm tự động) dùng để kiểm tra thứ hạng từ khóa của bạn trên bảng xếp hạng (serp) của Google TOP và nhiều công cụ tìm kiếm khác như Bing...

Những tools tốt nhất để check xếp hạng từ khóa trên TOP google
Những tools tốt nhất để check xếp hạng từ khóa trên TOP google

Hàng ngày, Văn Nguyễn vẫn xài chủ yếu hai công cụ này sau khi đã thử qua một số công cụ khác và cảm thấy không ưa thích do giao diện khó dùng, phức tạp hoặc không chính xác.

1. Cụ thể, công cụ yêu thích nhất là: Whatsmyserp

Khi dùng thằng này có thể check được xếp hạng từ khóa của nhiều site cùng một lúc và có thể so sánh giữa site của mình và site người khác.

Thích hơn là nó hoàn toàn miễn phí (khi Văn Nguyễn viết bài này). Có thể check một lúc 20 từ khóa hoặc muốn nhiều hơn thì xóa bảng cũ đi để điền keyword mới vào kiểm tra.

Nói chung là thích nó. Ngoài ra, nó còn có tính năng lưu trữ để hôm sau, lúc sau vào kiểm tra, update lại.

Không cần đăng nhập, cứ vào là kiểm tra.

2. Nếu bạn không thích xài thằng Whatsmyserp thì có thể dùng tạm thằng serpfox cũng tàm tạm nhưng không thích bằng thằng whatsmyserp được.

Nó khá chính xác nhưng chỉ cho free mỗi site là 10 từ khóa và muốn hơn thì phải nạp tiền nâng cấp tài khoản. À, bạn còn phải đăng nhập vào nick mới kiểm tra được.

Đây là địa chỉ để bạn thử sử dụng 2 công cụ này: Checker Keyword Tool

Bài viết do Văn Nguyễn vừa cập nhật có thể bạn chưa từng biết: Đặt Nofollow toàn trang để thu hút BOT index website của bạn tốt hơn và nên cài đặt thẻ calnonical cho blog của bạn.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét