Seo từ khóa Bia hơi Hà Nội (Bia hoi corner in Old Quarter)

Đêm nằm cứ vắt tay lên trán nghĩ một hồi xem vì sao những vị khách du lịch Tây Ba lô lại thích ngồi ở Tạ Hiện - Lương Ngọc Quyến ở khu Phố cổ Hà Nội.

Bia hoi Hanoi
Seo từ khóa Bia hơi Hà Nội (Bia hoi corner in Old Quarter)

Từ lâu nay, nơi này đã được coi là khu Bia hơi Hà Nội dành cho du khách nước ngoài, tất nhiên không cấm được các bạn trẻ Hà Nội.

Mùa hè, khách ăn khách uống phải ngồi tràn ra cả vỉa hè, lòng đường, cả khu ngã tư chật kín. Vui + ồn ào.

Thực sự, nhìn cách phục vụ của các quán bia ở đây cũng không cảm thấy vui gì cho lắm. Ngồi uống và ăn mà vẫn cứ nơm nớp lo mất vệ sinh an toàn thực phẩm, vì như Văn Nguyễn trải nghiệm thì khu Hanoi Old Quarter rất chật chội, ngột ngạt, cống rãnh chằng chịt, hôi thối... Không biết nguồn nước thế nào, có sạch hay không?

Nhác trông, cũng thấy có khá nhiều khách du lịch không dám uống món bia hơi Hà Nội (Bia hoi Hanoi) mà chuyển qua gọi một chai Hanoi beer của Habeco, có lẽ chỉ là lấy cớ để ngồi hòa mình vào dòng người ồn ào náo nhiệt và cũng không ít anh chị khá mất lịch sự.

Để xem họ viết gì về Hà Nội, Văn Nguyễn có lên mạng đọc thì khá nhiều người chê bia hơi Tạ Hiện, bia hoi corner  chán như "sh*t" rồi này nọ. Họ nói cũng đúng, rằng bia rẻ tiền, uống nhạt. Nhưng cũng có khá nhiều người khen, có lẽ là họ yêu Hanoi (http://www.hanoiweather.info/) lắm mới dành cho những thiện cảm như thế.

Vâng, họ đến Hà Nội đã là một thiện cảm rồi. Để tồn tại một khu bia hơi như Hanoi bia hoi corner (góc bia Hà Nội) là cần thiết để còn có chút gì cho người ta thư giãn và cảm nhận về một Hanoi nhếch nhác chỉ có ở Đông Nam Á, nhưng cái vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm thì cần phải làm cho nghiêm, chẳng lẽ để các ông Tây bà đầm ra ngồi đó về ôm cái bụng vô WC mà than rằng từ lần sau không muốn quay lại Hà Nội nữa.

Đọc thêm

Đang seo từ khóa về hoa hồng xanh thì dính thuật toán
Seo từ khóa về kinh nghiệm đặt khách sạn Tuyên Quang
Seo website hướng dẫn mua bán xe đạp điện tốt
Đa dạng từ khóa như thế nào để seo lên TOP 10
Cách seo hình ảnh lên top google

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét