Seo từ khóa "left eye blinking" & "left eye twiching" đã lên TOP

Sau một thời gian viết bài xong bỏ đó, hầu như không làm cái gì, hôm nay tình cờ vào kiểm tra webmaster tool thì bất ngờ phát hiện từ khóa "left eye blinking" đã lên TOP google.

left eye blinking
Seo từ khóa "left eye blinking" & "left eye twiching" đã lên TOP

Có vẻ từ khóa left eye blinking chỉ có vài trăm kết quả hiển thị, nhưng từ khóa left eye blinks thì có tới hơn 2 triệu kết quả, tương đương hai triệu bài viết hoặc có chứa keyword đó bên trong. Điều đó cũng cho thấy không phải ít và dễ dàng gì.

Nhưng cả từ khóa left eye blinks cũng đều lên TOP khi tìm kiếm serp.

Nhưng với từ khóa left eye twitching thì không biết nó đứng ở đâu hay không có trong danh sách 300 kết quả hiển thị vì cũng không có thời gian kiểm tra, ôm nhiều từ quá nên chả thiết.

Và từ khóa left eye twitchs cũng tương tự. Nhưng từ khóa left eye twitches meaning thì lại lọt ở trang 3.

Đây là link của bài viết đã seo lên TOP: http://www.wikichoices.com/2015/01/left-eyes-blinking-twitching-for-female-and-male-means.html

Thực sự Văn Nguyễn không có thời gian đi link cho 4 từ khóa này. Chỉ có duy nhất đặt cho nó hai backlink, một vào chính site chứa nó, đó là http://www.wikichoices.com/ và một link cho chính blog http://www.thuthuatseomoi.com/ này (đặt ở chân trang footer).

Có lẽ sẽ thử đi thêm vài link cho nó trên các diễn đàn xem sao, mà nhiều khi thấy đang lên TOP, có khi đi thêm link lại bị tụt hạng. Seo thật khó hiểu vô cùng.

Một số ví dụ chia sẻ

Seo từ khóa Địa điểm Du lịch Nha Trang
Seo từ khóa Nháy mắt phảiNháy mắt trái
Seo từ khóa Vietnamese girl

Updated: Hiện nay Văn Nguyễn đang tính đặt thêm một vài textlink cho các từ left eye blinking và left eye twiching trên site này:

1. Nháy mắt trái: http://www.wikihoidap.com/2015/06/giat-mat-trai-lien-tuc.html
2. Nháy mắt phải: http://www.wikihoidap.com/2015/07/mat-phai-giat-lien-tuc.html

Và chơi luôn cả

3. Giật mắt phải - http://www.wikilover.com/2014/04/giat-mat-phai.html
4. Giật mắt trái - http://www.wikilover.com/2014/04/mat-trai-bi-giat.html

2 nhận xét :

 1. Chao anh Van Nguyen. Đọc bài của anh thấy lời viết mộc mạc và chân thành. Tôi chưa sở hữu một website nào cho đúng nghĩa cả. Hiện tại đang muốn có một website du lịch cho riêng mình. Rất mong được anh Văn Nguyễn tư vấn. Cám ơn.!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu anh (chị) có đam mê về du lịch, anh chị có thể tạo 1 blog về du lịch. Tuy nhiên cần xác định rõ mục đích khi làm một blog về mảng này: Để kinh doanh du lịch - Hay để kiếm tiền - Hay chỉ để chơi?

   Và nếu có đủ thời gian, khả năng thì anh chị nên tạo một blog chuyên về du lịch, bài tự viết theo những gì anh chị hiểu và biết, sau đó học qua vài thủ thuật seo trên internet là có kết quả.

   Xóa