Seo từ khóa "Vietnamese girls" đã lên TOP google rồi

Do muốn thử nghiệm bằng một blog tiếng Anh nên Văn Nguyễn đã xây dựng cái blog http://vietnamese-women.wikichoices.com/

Tất cả tự viết và tự thiết kế giao diện, cứ vài tháng lại đổi giao diện một lần cho mới mẻ và theo ý thích.

seo từ khóa lên top google
Seo từ khóa lên top google

Các bài viết chẳng có thời gian đi link, viết xong bỏ đó, sau khoảng 5-6 tháng thì bất ngờ thấy từ vietnamese girl lên TOP nhưng cũng không có nhiều người vào đọc vì có lẽ thế giới người ta ít quan tâm tới vẻ đẹp của Việt Nam.

Hầu như blog chỉ là onpage, có đi link một vài cái từ các blog vệ tinh kéo về nhưng sau khi gỡ bỏ thì nó lại lên còn lúc trước không lên được. Ngoài ra có trỏ khoảng hơn chục cái từ các blog comment khác nhưng năm thì mười họa, chủ yếu link về từ site chính là www.wikichoices.com.

Cái tên miền thì là vietnamese women nhưng từ khóa vietnamese girlvietnamese girls lại lên TOP google. Từ khóa vietnamese women hoặc vietnamese woman khó leo top quá, có lẽ do mình cố tình phân bổ từ khóa vào nó hoặc seo quá đà, mặc dù cả hai từ vietnamese girl và vietnamese woman có lượng tìm kiếm như nhau. Chỉ mới lên được từ beautiful vietnamese woman hoặc beautiful vietnamese women...

Đây là một subdomain và Văn Nguyễn thích đặt tên là gì thì đặt, ví dụ có thể viết là vietnamesewomen nhưng sau một hồi suy nghĩ thì quyết định viết thành vietnamese - women vì một là trông nó rõ ràng, rạch ròi hơn; hai là có nhiều khi mình viết hẳn hoi tên miền: huongdancachlamsuachuatainha nhưng khi search trên google từ khóa cách làm sữa chua tại nhà nó chưa chắc bôi đen đầy đủ từ khóa trên domain đó, điều đó cho thấy dường như nó không đọc được do không phân biệt được, nên đã quyết định chọn từ có dấu gạch ngang.

Tham khảo: Seo bao lâu mới lên TOP

Thêm nữa, bây giờ xác định là chỉ những trang thông tin nổi tiếng người ta mới muốn nhớ và truy cập vào, còn lại thì đều qua search google hết sảy, nên tên miền ngắn cũng như dài, xác định thông qua google là chính. - http://www.thuthuatseomoi.com/

Không biết nó có thể giữ TOP được bao lâu, Văn Nguyễn không chủ trương đầu tư vào nó và không có kế hoạch đưa nó lên TOP 1-2-3 mà lọt vào TOP 10 là được.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét