Vẻ đẹp Việt Nam (Vietnam Beauty) lên nhiều từ khóa

Sau gần 1 tuần chia sẻ với bạn đọc bài về việc seo bài viết Vietnamese girl lên TOP google, hôm nay cuối tuần rảnh rỗi, Văn Nguyễn vào thử kiểm tra lại thì thực sự thấy đã có sự thay đổi còn rõ rệt hơn trước đó.

vietnamese


Như đã chia sẻ, blog có chứa từ khóa này vốn không seo gì cả, viết xong đăng ký bản quyền rồi bỏ đó. Một hôm tình cờ thấy nó lên TOP nhưng chỉ được 1 từ duy nhất là vietnamese girl, còn từ khóa vietnamese girls thì lặn ở trang 2.

Trong khi tên miền của Văn Nguyễn là http://vietnamese-women.wikichoices.com/ với từ khóa vietnamese women trùng domain là điều hi vọng sẽ lên TOP trước. Nhưng cả hai từ vietnamese woman và vietnamese women đều ẩn tít ở trang 3-4 hoặc 5 gì đó.

Để thử nghiệm, Văn Nguyễn có đi cho nó vài back link và 3 hôm sau zô kiểm tra lại thì nó lặn hết một loạt về trang 2. Mặc kệ, vì cũng không tha thiết lắm với blog này, bỏ cả năm nay không up bài rồi vì viết tiếng Anh rất mệt, đọc thì được chứ viết thì không nổi vì quá vất vả. Và thử nghiệm bồi thêm cho nó vài textlink nữa thì như hôm nay vào xem, không chỉ các từ vietnamese girl, vietnamese girls mà cả vietnamese woman đều lên TOP 10, còn từ vietnamese women thì còn trang 2. Khó hiểu thật.

Mà cái bài lên TOP lại vẫn chỉ là bài viết này: http://vietnamese-women.wikichoices.com/2015/04/characters-of-vietnamese-girl.html chứ không phải là textlink đã đặt trên các blog khác mới lạ chứ.

Thôi nốt hôm nay nữa là tạm dừng. Không biết nó có lên nổi TOP 3 không, chắc sẽ rất khó và Văn Nguyễn cũng không có thời gian nữa. Chỉ thử nghiệm rồi bỏ đó để còn làm nhiều việc khác quan trọng hơn.

PS

Khi viết các bài viết này, Văn Nguyễn viết ào ào không để ý gì đến onsite với onpage ráo, nhưng vẫn theo quán tính rải các keyword đều ra trong bài, hình như thế, chả có thời gian xem lại nữa.

Đọc thêm cho vui: Con gái nước nào đẹp nhất thế giới

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét