Seo từ khóa "Hanoi Hotels" quá khoai và chuối

Thành thực mà nói khi gặp những từ khóa khó và cạnh tranh cao như từ Hanoi Hotels thì rất khó seo và hi vọng được lên TOP.

Ngay cả khi bạn lọt vào TOP 10 từ Hanoi Hotels này thì bạn cũng nên nhớ rằng khách truy cập vào là để tìm một khách sạn thực sự hoặc chí ít là xem thông tin về Hotels in Hanoi.

Và kết quả là trang web của các ông trùm khách sạn như www.tripadvisor.com, www.lonelyplanet.com, www.agoda.com... luôn đứng TOP google.

Thậm chí khi Văn Nguyễn chuyển qua một từ khóa dài là Hanoi Hotels in Old quarter thì kết quả ông www.tripadvisor.com cũng chiếm tới 3-4 hàng, chưa kể 1 hàng trên quảng cáo nữa.

Giả sử bạn lọt vào vị trí thứ 8 thì rất khó có độc giả truy cập vào vì người ta sẽ ngó qua ông thứ nhất, nhì, ba và chưa kể 3 ông màu vàng ở mục quảng cáo. 

Vì vậy, muốn có nhiều visitor thì phải leo lên TOP 1, 2 và để làm được điều này với từ khóa tiếng Việt thì có thể mua backlink nhưng với từ khóa tiếng Anh như Hanoi Hotels thì mua backlink cũng chưa chắc lại với các ông lớn. 

Đã có rất nhiều website tiếng Anh của người Việt làm thất bại vì không leo lên được TOP 10 Google. Vậy bài viết này được viết ra để làm gì? Để cho bạn một lời khuyên chân thành: Nếu bạn là chủ của một website về khách sạn ở Hà Nội (Hotel in Hanoi) thì bạn nên chọn giải pháp quảng cáo adword là khả thi và hiệu quả kinh tế nhất, thay vì bỏ ra khoản tiền khổng lồ để thuê dịch vụ seo mà chưa chắc có kết quả, phải không?

Bài liên quan

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét