Cách tạo backlink cho website hiệu quả nhất

Hôm nay vào kiểm tra lại từ khóa làm thử nghiệm bằng tiếng Anh: vietnamese girl thì bất ngờ thấy cả 4 từ khóa gồm: vietnamese girl, vietnamese girls và vietnamese women, vietnamese woman đều lên TOP 10.

Cách tạo backlink cho website hiệu quả nhất
Cách tạo backlink cho website hiệu quả nhất

Tất nhiên từ khóa này cũng không có độ cạnh tranh cao, chỉ có khoảng 22-25 triệu kết quả hiển thị nhưng seo được bằng tiếng Anh lên TOP là rất mệt.

Nhật ký seo các từ khóa này được nói vắn tắt như sau:

1. Đầu tiên là viết một bài viết có chứa từ khóa đó. Sau đó bỏ đó, vài tháng sau thì thấy nó ngoi lên TOP nhưng vẫn đứng ở trang 3-4. Tất nhiên bạn phải viết sao cho nó chuẩn seo on page

2. Sau đó đi đặt thử vài backlink thì nó dần nhảy lên các trang 2 và 3. Bạn có thể xem lại nhật ký seo từ khóa vietnamese girl trong các bài viết:
3. Thấy đặt backlink nó có biến động theo mũi tên tăng, Văn Nguyễn tiếp tục bồi cho nó dăm backlink khác trên các forum và comment blog nhưng chỉ dạng seo backlink profile thôi và cũng chỉ rải chừng 20-30 cái. Sau khoảng 1 tuần check lại thì các từ khóa đều lên cao hơn, các từ ở trang 2 nhảy lên trang 1. Và bây giờ thì không chỉ có các từ cơ bản mà cả những từ khóa ngắn khác cũng ngoi lên theo.

Điều đó cho thấy, seo không thể thiếu backlink được. Vậy cách tạo backlink cho website như thế nào?

Hãy đi comment trên các diễn đàn uy tín & chất lượng (Văn Nguyễn gọi là website chuẩn seo), tạo blog vệ tinh, rải link lên mạng xã hội và chờ đợi. Yêu cầu là seo thân thiện, không spam. Đọc thêm: Nên đặt backlink ở đâu tốt nhất? Tất cả việc đi đặt backlink được giới thiệu trong mục về seo off page

Tuy nhiên không phải cứ đi backlink là website lên TOP- Đọc thêm sẽ rõ: http://www.thuthuatseomoi.com/2015/11/seobacklink.html

Đây là trang mà Văn Nguyễn đã seo thử nghiệm: vietnamese women

Văn Nguyễn không có điều kiện để tiếp tục đặt backlink cho nó vì không có nhiều thời gian và cũng không muốn seo blog này, chỉ coi nó như một blog vệ tinh bỏ đó làm thí nghiệm.

Bài viết về cách tạo backlink cho website hiệu quả nhất do Văn Nguyễn thực hiện, nếu còn chưa rõ chỗ nào hoặc muốn hỏi thêm, bạn comment ở bên dưới.

2 nhận xét :

  1. Ad cho mình hỏi chút, 1 bài vừa mới post xong có đi link luôn được không ạ?

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Web mới không nên đi ngay, bài viết mới thì nên để nó index rồi đi tẹt ga nhé, nói vui chứ đừng đi spam

      Xóa