Adsoptimal - Trang web quảng cáo kiếm tiền online uy tín nên thử

Nói về trang web kiếm tiền online hiệu quả và uy tín nhất hiện nay có lẽ vẫn là Adsense của Google. Tuy nhiên, không hiểu vì sao mà nhiều bạn vẫn không thể đăng ký được Adsense (giới Pub Việt gọi tiếng lóng là GA hoặc "gà" - chăn gà).

Adsoptimal - Trang web quảng cáo kiếm tiền online uy tín nên thử
Adsoptimal - Trang web quảng cáo kiếm tiền online uy tín nên thử

Văn Nguyễn thì cảm giác đăng ký Adsense khá dễ dàng nếu mình nắm được bí mật của nó. Cũng đơn giản thôi (tất nhiên còn có 5% may mắn nữa).

Nhưng trong trường hợp bạn không có GA hoặc không đăng ký được GA thì để kiếm tiền online - hoặc gọi là kiếm tiền qua mạng, bạn cần phải nghĩ ngay đến những trang web kiếm tiền online khác.

Chao ôi, nếu chịu khó mày mò thử nghiệm và nghiên cứu, bạn sẽ thấy ngoài Adsense ra còn có rất nhiều mạng quảng cáo online khác nữa và thậm chí chúng còn mang lại thu nhập cao hơn nhiều lần Adsense (nếu bạn biết cách).

Trong các bài trước, Văn Nguyễn đã giới thiệu về kiếm tiền bằng rút gọn link adflyPOP UP và còn nhiều trang (kênh) khác mà chưa có thời gian để chia sẻ, sẽ up dần lên cho bạn hiểu. Tuy nhiên, mỗi loại đều có những nhược điểm và khó chịu, bất tiện riêng của nó.

Mới đây, Văn Nguyễn tình cờ phát hiện ra một trang mới có tên là AdsOptimal. Ban đầu, Văn Nguyễn cứ nghĩ đây là một trang của Việt Nam sở hữu nên nhiều nghi ngờ scam. Tuy nhiên khi kiểm tra kỹ thì nó là của Mỹ (cái gì của Mỹ thì cũng ít rủi ro hơn).

Sau đó lên mạng search thử cả bằng tiếng Anh và Việt, té ra cũng có một số người đã biết tới AdsOptimal và đang thử nghiệm. Trên trang ebookvn của Trung Hiếu có hẳn bài review to và có rất nhiều người comments trao đổi.

Về phần Văn Nguyễn, trước khi xài AdsOptimal đã từng kinh qua đủ loại trang web kiếm tiền online của Việt Nam lẫn nước ngoài như Infolinks, POP ads, POP cash, Ads cash, rút gọn link ouo.io, rồi tsu.co, yllixa.com... và cả tiếp thị liên kết (như accesstrade.vn), afp.admicro... (gần như đủ mặt) nhưng đến giờ chỉ còn chốt lại một vài trang như AdsOptimal, Adnow.com và MGID.com, revenuehits.com...

Có những trang không kiếm được nhiều tiền nhưng nó phù hợp với sở thích và điều kiện của Văn Nguyễn, nó có những mặt ưu thế hơn so với các trang web khác.

Trước đây, ngoài Adsense thì Văn Nguyễn đã thử chơi Bidvertiser và kiếm ăn rất khá nhưng đột nhiên các site đặt BID đều bị Google cảnh báo có virus và band domain khỏi trình duyệt Chrome của họ (có nghĩa là không thể truy cập bằng Chrome nữa). Vậy là đành ngậm ngùi bỏ. Cũng đáng, vì quảng cáo của BID không chịu duyệt kỹ, để dẫn tới các trang virus...

Còn ông POP Ads cũng ngon, tiền lên vù vù và Pay nhanh chóng như cái máy, nhưng trên giao diện mobile thì liên tục nhảy ra trang có virus và cũng bị Chrome cảnh báo, thậm chí còn tự redirect site của mình sang trang khác (dù có đặt lại code cho mỗi IP nhảy POP một lần, nói thật Văn Nguyễn đã thử chán rồi).

Cuối cùng, sau nhiều lần mò, dựng code lên lại phải xóa đi, hiện tại Văn Nguyễn tạm xài ba thằng: MGID (vẫn pay đều đều), Adnow.com (cập nhật: không nên chơi thằng này nữa, scam lòi ra, ads của người Việt nhưng mạo danh là ads Nga, support lộ nguyên phong cách Việt Nam) và AdsOptimal. Nếu có thể thì xài thêm cái link rút gọn adfly (cũng nhảy POP UP nhưng không có virus và dễ chịu hơn chút xíu).

Nói về AdsOptimal, trên mạng đã hướng dẫn chán vạn rồi, Văn Nguyễn thường ít khi muốn nhai lại. Ở đây chỉ nói về vài đặc điểm thú vị của nó là:

1. Code dễ cài đặt và sử dụng, giao diện có vẻ chuyên nghiệp (nếu bạn không biết thì nhắn tin Văn Nguyễn

2. Nó là quảng cáo CPM (và chỉ có duy nhất hình thức này)- thứ mà tất cả các PUBs Việt đều mong muốn khi mà kiếm tiền theo kiểu CPC không mang lại nhiều lợi lộc ở Việt Nam khi độc giả không có thói quen "truy cập" quảng cáo, chỉ thích xài chùa chất xám của người khác rồi lượn ra ngay. Còn AdsOptimal là CPM, chỉ cần độc giả vào trang là bạn có tiền. Vì vậy, trang của bạn càng nhiều view thật (không chơi view ảo), bạn càng có nhiều tiền.

3. Khi đăng ký, bạn được lì xì 10-15USD ngay lập tức để "câu kéo"

4. Đội support (hỗ trợ) nhanh

Đăng ký AdsOptimal

Tuy nhiên, có vài điều quan trọng bạn cần biết về AdsOptimal mà Văn Nguyễn rút ra được:

Nó phân phát lại quảng cáo của nhiều đối tác lớn, trong đó có cả Adsense. Khi bạn đặt code của AdsOptimal lên site của bạn, bạn có thể thấy hiển thị các quảng cáo của GA. Để được trả tỷ lệ cao, khi đăng ký bạn cần được họ chấp nhận và nâng lên mức premium ads (chuyên nghiệp).

Điều kiện để được đưa vào danh sách premium là site bạn phải có nhiều nội dung + có alexa cao (nó căn cứ theo cái này mặc dù giờ chả ai ngó nữa) + có visit ở mức độ chấp nhận được (theo cảm tính của họ).

Có premium thì tiền kiếm được mới nhiều, các banner và ads mới hiển thị đẹp và phong phú (hay có các ads của Adsense).

Nếu lên được level "premium" thì mới có 15USD còn chỉ ở mức trung bình thì chỉ có 10USD (gồm 5USD sau khi đăng ký tài khoản có ngay lập tức và cài đặt code ads lên site xong thì có thêm 5USD nữa). Tiền được up luôn vào account của bạn.

Nếu site của bạn chất lượng và được họ duyệt sau đó tự động đưa vào danh sách premium thì bạn sẽ kiếm được $ nhiều hơn thông thường.

Đăng ký AdsOptimal

Sau khi đặt code của AdsOptimal lên trang, bạn sẽ chẳng cần làm gì, chỉ việc lo kiếm nhiều view và đợi tiền về tài khoản.

Do AdsOptimal chạy Ads của Adsense nên họ cũng yêu cầu bạn có một trang tử tế, không vi phạm nếu không sẽ ảnh hưởng tới ads của họ.

Chơi AdsOptima dù nhiều view hay ít view thì điều cơ bản là bạn cần phải được họ duyệt lên premium. Nếu không được họ sẽ có mail thông báo chấp nhận, site được duyệt nhưng không có premium. Còn nếu OK vừa mắt, họ sẽ tự khắc đưa lên premium.

Theo Văn Nguyễn, AdsOptimal thực sự là trang nên chơi. Văn Nguyễn không thích viết theo số lượng, cái gì thực sự giá trị thì mới chia sẻ. Bạn có thể vào đây để đăng ký AdsOptimal và nghiên cứu thêm các cách để hái ra tiền nhờ nó.

Nếu không, có thể đặt "tăng gia" cùng các ads khác vì cái sướng nhất là nó chơi CPM, cứ bỏ đó chả mất gì.

Bạn thích nhiều thì đặt 3 cái banners còn không thì cho một phát trên cả mobile và desktop. Bạn có thể xem một số trang đang xài ads này như blog Tình Yêu, Du lịch

6 nhận xét :

 1. Còn muốn viết thêm một số điều nữa về nó nhưng dài dòng quá, có lẽ bạn nên thử nghiệm bởi chính bạn. Chỗ nào không hiểu, cứ nhắn tin cho Văn Nguyễn ở đây luôn.

  Nhớ đánh dấu trang để trở lại đọc những bài chia sẻ mới. Văn Nguyễn sẽ dành thời gian rỗi để test và cái nào hay sẽ chia sẻ lại.

  Trả lờiXóa
 2. Văn Nguyễn chưa kiểm tra kỹ song dường như các quảng cáo GA trên AdsOptimal là dạng iframe và do nó hiện các ads của GA nên nếu bạn không đăng ký được GA mà xài AdsOptimal thì cũng như đang xài Adsense rồi.

  Vì thế trên mạng mới nói AdsOptimal là giải pháp thay thế Adsense ở chỗ đó.

  Trả lờiXóa
 3. Bạn ơi cho hỏi bao nhiêu người xem trang với AdsOptimal thì kiếm đươc 1 usd vậy bạn? Thanks!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tùy theo chủ đề.Nếu về game tiếng Anh thì kiếm được nhanh lắm, ngày vài chục USD nhưng các chủ đề khác thì chừng 10K view mới được 1USD

   Xóa
 4. bạn còn chơi thằng mgid k? mình mới thử k biết có pay đều k đây? xin 1 lời khuyên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vẫn đang chơi nhưng bây giờ thấp lắm bạn à

   Xóa