Mua bán backlink - textlink về mảng du lịch

Hiện nay Văn Nguyễn đang sở hữu một số blog và website về du lịch. Tất cả các bài viết đều do Văn Nguyễn trải nghiệm và chia sẻ lại. Do đó, nó không chỉ đảm bảo được yêu cầu về nội dung hữu ích mà còn có lợi cho seo nữa.

Mua bán backlink - textlink về mảng du lịch
Mua bán backlink - textlink về mảng du lịch

Vì sao? Vì để seo một web hiệu quả, bạn cần phải thu hút được visitor vào site của bạn, sau đó họ ở lại đọc, nhấp từ trang (bài) này qua trang bài khác để đọc và chia sẻ. Nếu bạn đặt lên đó một link bài viết, link đó sẽ rất giá trị.

Nếu bạn copy, ăn cắp dữ liệu... độc giả sẽ nhận ra ngay vì bây giờ người đọc rất tinh tường. Nếu bạn viết sai còn gây thiệt hại nặng nề cho họ, nhất là về các thông tin du lịch.

Trong khi như bạn có thể đã biết, để seo được một website du lịch thì bạn cần phải có nhiều backlink và các textlink hoặc link của bạn phải (nên) đặt trên các website cùng chủ đề du lịch.

Bằng cách này, BOT Google hiểu rằng các link đang trỏ và dẫn người đọc tới các địa chỉ liên quan và có ích chứ không spam.

Nếu bạn có một website du lịch, bắt buộc bạn phải có vài trang du lịch trỏ về thì mới được đánh giá cao. Do đó, bạn nên mua một số trang blog của Văn Nguyễn để làm vệ tinh cho bạn, không chỉ kéo BOT cho seo mà còn có thể kiếm luôn visitor và nếu dịch vụ của bạn chất lượng, bạn sẽ có khách hàng chuyển đổi (mua tour hoặc mua dịch vụ, sản phẩm của bạn)

Bạn thử tham khảo các trang sau đây

1. Du lịch

2. Tour du lịch Nha Trang

3. Blog du lich

4. Hỏi đáp về du lịch

5. Du lịch Hà Giang

6. Hanoi weather

Nếu cần mua các backlink, text link cho site du lịch, hãy liên lạc với Văn Nguyễn qua địa chỉ: vannnguyen.team@gmail.com

Mua textlink bây giờ bạn đừng nhìn vào những chỉ số trời ơi đất hỡi làm gì, cái đó không phải của Google đâu mà là của bên thứ ba nghĩ ra, Google họ chẳng nhìn vào đó để xếp hạng. Bạn hãy xem nội dung của nó có hữu ích không, nếu có thì không hiện tại cũng trong tương lai có khách truy cập và có khách truy cập thì sẽ có BOT vào đánh giá cao link từ đó đi ra chỗ khác.

Một vài kinh nghiệm khi mua textlink

Chọn site có tuổi thọ lâu một chút (không quan trọng lắm)
Nội dung chất
Không spam
Có đông độc giả
Cùng chủ đề
Link out nhiều ít không quan trọng, miễn sao hợp lý, không bị coi là spam, quá lố
Giao diện đẹp, khách vào ra dễ tương tác
Có nhấp chuột vào site bạn là tốt nhất

Xem thêm

Mua textlink du lịch
Có nên mua backlink không
Có nên mua textlink gov
Backlink gov seo có tốt hơn
Mua bán textlink

4 nhận xét :

 1. Mình cần mua backlink cho website khách sạn của mình thì phải như thế nào bạn? giá như thế nào?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình đã trả lời trong mail cho bạn. Bạn nên nhớ là mua back link cùng lĩnh vực cực tốt nhưng phải trang nào có visit sạch và thật sự như các trang của mình, đừng mua trang chẳng có ai đọc thì vô tác dụng

   Xóa
 2. Chào bạn
  Vui lòng báo giá giup minh nhe

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn liên hệ mail vannguyen.team@gmail.com nhé bạn

   Xóa