Hướng dẫn thêm cách đi link, nơi đặt backlink giúp seo nhanh và hiệu quả nhất

Văn Nguyễn đã viết dăm bài hướng dẫn về cách đặt back link cho website, cách đi backlink để seo website lên TOP 10 Google nhanh nhất, vậy mà vẫn cứ cảm giác còn thiếu...

Hướng dẫn thêm cách đi link, nơi đặt backlink giúp seo nhanh và hiệu quả nhất
Hướng dẫn thêm cách đi link, nơi đặt backlink giúp seo nhanh và hiệu quả nhất

Bởi vì vẫn còn có nhiều chỗ chưa nói hết, thôi hôm nay cho khỏi nhức đầu, chia sẻ thêm một bí kíp này, đảm bảo nếu bạn làm được thì chắc chắn seo cho từ khóa cực kỳ hiệu quả, nhanh lên TOP.

Vấn đề khó nhất là bạn có chịu làm không, có dám làm không?

Trước tiên để biết cách làm thế nào thì bạn cần hiểu các cơ chế đưa một website, bài viết lên TOP 10 là gì và như thế nào?

Tôi không biết người ta đã dạy bạn học cái gì, bạn tự khám phá những gì, nhưng để giúp bạn không chờ đợi lâu và khỏi phải mất thời gian mày mò, thì bạn nên hiểu ngắn gọn thế này:

Để website bạn, ví dụ như http://www.thuthuatseomoi.com/ có thể lên TOP Google, thì website và bài viết phải được con Bot của Google biết tới. Có nghĩa là bạn phải làm thế nào để nó biết bạn đang tồn tại, bạn có một bài vừa đăng.

Bạn sẽ summit lên Add Url (Google Webmaster Tool) chăng? Nếu site bạn không uy tín, có tiền án tiền sự xấu, nó không index ngay nhé

Bạn ném link lên G+ để cho index nhanh à? Tài khoản G+ bị đánh dấu là spam hoặc bạn không có tương tác thì BOT cũng chẳng chui vào index site bạn...

Bạn Ping lên ABC cả trăm công cụ có sẵn? Lâu rồi Văn Nguyễn không chơi món này, tốn công mà nó cũng chẳng index, còn đánh tụt nữa nếu nó có dữ liệu bạn chuyên spam.

Nhưng có một cách giúp site bạn index nhanh, đó là bạn có một link trỏ về từ một website uy tín. Nếu website đó nhiều BOT thì khi có link dofollow, nó sẽ ghé quá site bạn và index ngay cái link của bạn.

Tới bước này, nó sẽ bắt đầu xem xét bài viết. Nếu onpage tốt, không phải spam thì nó sẽ dần xếp hạng nếu có thêm backlink mới và chất lượng.

Có nghĩa là, bạn cần phải kéo được con BOT ở các site uy tín về. Vậy cứ tìm site nào nhiều BOT thì kiếm backlink về nhé.

Nhưng site nào có nhiều BOT? Forum à? Mạng xã hội à? Con BOT trên forum và MXH không chui vào site bạn đâu nếu trên đó có cả núi, ổ link trỏ đi loạn xạ hoặc rất lâu mới index, đó cũng là lý do vì sao backlink đặt ở khắp nơi mà về rất chậm.

Có một mẹo để tìm các site nhiều BOT và chắc chắn là nó sẽ săm soi site bạn, đó là hãy tìm site nào có nhiều từ khóa lên TOP thì ném backlink vào nhé.

Hãy search Google về các site cùng chủ đề và đặt backlink nếu bạn có thể. Chắc là khó ư? Thế thì mua backlink cho nhanh nhé. Đảm bảo từ khóa bạn lên đùng đùng (tất nhiên còn cần làm thêm vài yêu cầu nữa, như onpage chuẩn, site thân thiện, load time nhẹ nhàng trơn tru và có gần 200 yếu tố, nhưng kéo con BOT vào là đầu tiên nhé).

Chốt lại, tìm site nào ít link out mà lại chất và nhiều từ khóa lên TOP mà cấy link vào. Thiếu 1 trong 2 cái đều không được. Điều này cũng có nghĩa là ngay cả các site EDU, GOV của nhà nước mà nếu không có từ khóa lên TOP, nội dung cóp nhặt, không chuẩn seo thì cũng chẳng bằng một site nho nhỏ như của Văn Nguyễn mà có nhiều keyword lên TOP.

Hiện tại, Văn Nguyễn cũng chỉ tính đặt một vài text trên 1-2 site GOV cho ra vẻ tạo độ trust còn nó chẳng có ích lợi gì cho từ khóa. Quên nó đi nhé, nhiều site chẳng có link GOV vẫn lên đứt site có 5-7 site GOV to to trỏ về.

Các bài đã viết

Đăt backlink ở đâu
Cách tạo backlink
Cách đặt textlink
Mô hình backlink
Đa dạng backlink

1 nhận xét :

  1. Bạn thử nghĩ xem, một link bài viết như du lịch quan lạn http://dulich.wikihoidap.com/2014/04/kinh-nghiem-du-lich-quan-lan.html của Văn Nguyễn khi lên TOP thì mỗi ngày có 3K đến 10K người vào xem mà bạn có link trên bài viết đó, có phải bạn có 3-10K BOT ra và vào website của bạn, còn hơn bạn ném link lên diễn đàn, trong một TOP nào đó, chỉ sau 1 ngày, một tuần là nó trôi mất, thậm chí chẳng ai nhòm ngó... thì hiệu quả ở chỗ nào? Hãy suy nghĩ về điều tôi nói nhé!

    Trả lờiXóa