Cách đặt text link như thế nào để có hiệu quả tốt nhất?

Khi làm seo bạn cần phải sáng tạo và bỏ thời gian nghiên cứu một tí, chứ không thể cứ hục mặt vào cày và làm như trâu húc mả, làm mãi mà chẳng có kết quả gì lại nhăn nhó hỏi vì sao seo mãi mà không lên được TOP

Cách đặt text link như thế nào để có hiệu quả tốt nhất?
Cách đặt text link như thế nào để có hiệu quả tốt nhất?

Khi lang thang trên các diễn đàn, Văn Nguyễn nhận thấy rất nhiều người mới học seo thường đặt text link cố định, nói cách khác là đặt "text chết", ví dụ cho bạn dễ hiểu như khi bạn seo từ khóa là "co nhan tao" và đi tới đâu bạn cũng bắn anchor này vào link của bạn.

Nếu làm như thế là tự giết mình, công sức đổ xuống sông biển. Bằng chứng là Văn Nguyễn đã từng seo các từ khóa như: Giày cưới | Du lịch Hà Giang | Du lịch Mộc Châu và đi tới đâu cũng chỉ nhồi đúng từ khóa đó, sau khoảng 1 tháng, từ khóa lên nhanh thấy rõ, nhưng sau khoảng 8-9 tháng đến 1-2 năm thì nó sẽ lặng thầm tụt TOP.

Đơn giản vì Google xác định mình đi spam, cố tình seo từ khóa đó. Hình như nó ghét ai đó cố tình thao túng nó.

Sau một quá trình theo dõi, gần đây Văn Nguyễn còn nhận ra thêm một dấu hiệu khác nữa, đó là không chỉ đi text link cố định mà đi textlink chính xác cũng chết, hoặc có hiệu quả không cao.

Text link chính xác là gì?

Ví dụ anchor mà bạn muốn seo là: Bà bầu hoặc Nha Trang và bạn xài đúng anchor đó để tạo text (và backlink) từ khắp các trang khác trỏ về, thậm chí ngay trên website của bạn... thì nó cũng không đánh giá cao nữa, trừ một trường hợp duy nhất nếu bạn làm vậy sẽ cực kỳ hiệu quả - nhưng Văn Nguyễn sẽ tiết lộ cho bạn nếu bạn chia sẻ giúp link bài viết này lên 3 diễn đàn bất kỳ dưới dạng giới thiệu vài dòng về sản phẩm giày Jiminor mà Văn Nguyễn đang kinh doanh và kèm theo link dạng trần: http://www.wikihoidap.com/2016/06/mua-giay-cong-so-o-dau.html sau đó gửi link diễn đàn về mail: vannguyen.team@gmail.com để được tư vấn nhanh nhất.

Không chỉ textlink chính xác mà khi nghiên cứu sâu hơn về seo thông qua kinh nghiệm cá nhân, Văn Nguyễn nhận thấy khi đặt textlink cố định full page (chẳng biết mọi người định nghĩa và hiểu full page là như thế nào, còn ý Văn Nguyễn là bạn đặt nó lên trang chủ và mọi trang landing page khác trên website của bạn hoặc website của ai đó) thì BOT Google cũng không ghi nhận đó là một tín hiệu để xếp hạng từ khóa đó. Cứ lấy ví dụ cho những người lười suy nghĩ dễ hiểu, chẳng hạn bạn gắn một text link là: Hanoi airport hoặc Hanoi hotels lên side bar hoặc footer của trang web, thậm chí ngay footer của bài viết thì sẽ khó seo hơn rất nhiều nếu bạn đặt nó vào trong bài viết với từ khóa đó.

Ví dụ chi tiết hơn là khi seo cho từ khóa Thuê xe máy Hà Giang, phải nói là từ này dễ và đã có nhiều link lên TOP, nhưng link của trang http://www.wikilover.com/ vẫn không thể lên TOP được mặc dù site này khá trust, lý do vì Văn Nguyễn đặt text link từ các site vệ tinh về ngay trên side bar của chúng.

Trong thời gian qua, Văn Nguyễn đã và đang đặt khá nhiều từ khóa vào các vị trí như thế để hi vọng đẩy từ khóa đó nhưng qua theo dõi, nó lên chậm hơn so với việc đẩy vào bài viết. Tuy nhiên, đặt all page (full page) lại có một giá trị khác và cần phải thay đổi lại cách đặt thì mới đem lại hiệu quả. Bằng chứng là vẫn có những từ khóa đặt allpage vẫn lên TOP mạnh.

Nếu bạn đi mua textlink, bạn cần tìm những địa chỉ website biết cách đặt textlink cho bạn thì mới thực sự đem lại hiệu quả.

Bài viết http://www.thuthuatseomoi.com/2016/07/cach-dat-text-link.html đã đăng trong mục Thủ thuật seo Off page thuộc sở hữu của Văn Nguyễn, do Văn Nguyễn chia sẻ cho những người đang tìm hiểu về seo

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét