Seo các từ khóa "đặt phòng khách sạn" - "đặt phòng online" - "đặt phòng qua mạng"

Thực ra khi seo một bài viết, đối với Văn Nguyễn, khó khăn nhất đó là nên chọn từ khóa như thế nào cho hiệu quả.

Seo các từ khóa "đặt phòng khách sạn" - "đặt phòng online" - "đặt phòng qua mạng"
Seo các từ khóa "đặt phòng khách sạn" - "đặt phòng online" - "đặt phòng qua mạng"

Để có hiệu quả cao nhất, mục đích cuối cùng của bạn chỉ là làm sao để kéo được nhiều visitor đến thăm trang web của bạn. Mà họ đến website của bạn bằng một trong những cách sau:

1. Thông qua tìm kiếm trên Google

2. Thông qua mạng xã hội

3. Thông qua quảng cáo trên Google, trên Facebook hoặc trên website blog khác (có thể thông qua textlink hoặc banner quảng cáo)

4. Và còn nhiều cách khác nữa...

Nhưng rẻ tiền nhất, dễ chịu nhất vẫn là làm sao seo qua Google để có thêm nhiều người biết tới mình ngay cả khi mình đang ngủ mà lại không tốn nhiều tiền so với quảng cáo.

Muốn vậy thì bạn phải tìm được từ khóa có nhiều người đang tìm kiếm, ví dụ bạn có một trang web về đặt phòng khách sạn thì bạn chắc chắn phải seo các từ khóa sau:

1. Đặt phòng khách sạn

2. Đặt phòng online

3. Đặt phòng qua mạng

4. Đặt phòng trực tuyến

Nếu bạn seo được những từ khóa này lên trang 1, thậm chí là TOP 3 Google, đảm bảo bạn sẽ có rất nhiều visitor có nhu cầu đi du lịch, đặt phòng khách sạn tìm đến website của bạn.

Nếu website bạn kinh doanh lữ hành, tức là chỉ nhận khách để tổ chức tour du lịch, ví dụ như đi Nha Trang, đi Hà Giang, đi Mộc Châu hoặc Hội An, Đà Nẵng... mà không trực tiếp kinh doanh lưu trú (khách sạn, nhà nghỉ)... thì bạn cũng có thể viết bài hướng dẫn về các kinh nghiệm đặt phòng khách sạn, những trang web nên đặt phòng online, địa chỉ khách sạn và nhà nghỉ có giá book rẻ để lựa chọn khi định đặt phòng qua mạng...

Bạn phải viết hay và có giá trị, bài viết là của riêng bạn vì nếu sao chép, người ta đọc nhận ra ngay và sẽ không tin tưởng web của bạn, sẽ không lựa chọn bạn nữa.

Nhiều khi người ta định lên mạng tìm địa chỉ web đặt phòng qua mạng, truy cập vào web của bạn, thấy giá tour rẻ và nhiều lịch trình thú vị... có thể khách sẽ đổi ý, chuyển sang đặt tour của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết hướng dẫn cách đặt phòng khách sạn online như sau

Đặt phòng Agoda
Đặt phòng khách sạn Nha Trang

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét