Phải đặt text link, back link từ 3-4 tháng trở lên mới có tác dụng rõ rệt

Sau một quá trình mày mò nghiên cứu và thử nghiệm seo, Văn Nguyễn nhận ra một điều, dù có viết bao nhiêu content (nội dung) đi nữa mà không đi làm seo off page (xây dựng backlink) thì bài viết và từ khóa, trang web cũng không thể lên TOP được - nhất là với từ khóa từ trung bình đến khó.

Phải đặt text link, back link từ 3-4 tháng trở lên mới có tác dụng rõ rệt
Phải đặt text link, back link từ 3-4 tháng trở lên mới có tác dụng rõ rệt

Tất nhiên, nếu từ khóa dễ thì chỉ hẩy nhẹ cái là lên TOP 10 rồi nhưng dễ quá thì lại chẳng ai thèm tìm, vậy seo làm gì?Và trong muôn vàn cách đi xây dựng backlink thì mua back link là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay. Nếu không tin bạn thử đi tìm nguồn đặt backlink mà coi, trên diễn đàn thì bị coi là spam, đặt vào cũng vô tác dụng, đặt nhiều chỉ như đặt ít, thành ra tốn công tốn sức. Chưa kể, cứ dăm bảy tháng lại có một forum xịt, bị Google đưa vào danh sách đen.

Mà có sống sót thì cũng bị admin của diễn đàn kiểm duyệt, khẽ đi link cái là bị xóa, dọa, cấm tài khoản... nên có khi đi cả vài ngàn comment mà bụp cái bị band thì hết sạch.

Mà để có vài "ka" back link thì có khi cặm cụi cày cả tháng trời, vài tháng trời - cũng chưa chắc ăn nhằm gì, cứ mỗi comment là một back link nếu comment chất, chứ còm spam thì Google nó không index cái còm của mình, thành ra chẳng có giá trị, tích sự gì!

Vâng, chắc bạn đang nghĩ tới chuyện mua các phần mềm spam comment, spin nội dung để ném diễn đàn... Vậy bạn nên hỏi kỹ anh em đi, chết còn nhanh hơn đi còm tay đấy nhé!

Google và Internet nó là cái máy, nên cái gì làm bằng máy nó nhận ra được hết. Làm như thế là lừa đảo, có khi một vài tháng đầu từ khóa lên nhanh nhưng sau mất hút. Có khi đi link bằng tay mà spam còn chết nữa là...

Cho nên, mua text link: http://www.thuthuatseomoi.com/2015/05/mua-text-link.html là nhanh nhất (tất nhiên phải biết cách mua mới có hiệu quả)

Nhưng bài viết này nói về chủ đề đặt textlink bao lâu thì có tác dụng, nên mua trong vòng 1-2-3 tháng hay lâu dài?

Theo kinh nghiệm khi đặt backlink của Văn Nguyễn thì khi vừa đặt nó chả có tác dụng gì rõ rệt, thậm chí còn bị dance nhẹ nếu không có cách đặt đúng và cách chỉnh sửa onpage. Nhưng sau khoảng 4-5 tháng nếu kiên trì thì có tác dụng rất rõ. Tất nhiên, back link chỉ là 1 trong hàng chục yếu tố để site được Google cho lên TOP và còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố như nơi đặt text có sạch sẽ không, có nhiều BOT index không, bài viết có copy không, có bị coi là site spam...

Nếu bạn đi mua back link thì nên chăm chút thêm cho website của bạn và tăng cường đi link mạng xã hội một cách khôn khéo, chắc chắn sẽ có hiệu quả. Nếu từ khóa không nhúc nhích, bạn phải xem lại khả năng onpage đã chuẩn seo chưa nhé.

Văn Nguyễn muốn bổ sung thêm là giờ đi đặt back link không cần thiết cứ phải nhồi đúng keyword cần seo mà chỉ cần có link về web của mình là được, còn nhồi vào thì chưa chắc đã lên được từ khóa đó, hoặc có khi phải chờ cả năm...

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét