Bạn nên cẩn thận khi đặt back link trên các site có link cờ bạc, séc

Bấy lâu lang thang một số diễn đàn, Văn Nguyễn nhận thấy có khá nhiều diễn đàn vì để cải thiện chút thu nhập đã bán textlink cho các site có liên quan đến cờ bạc, cá độ bóng banh, rồi mại dâm, phim ảnh séc mà nhiều người thường gọi là ếch nhái gì đó không biết đúng không?

Bạn nên cẩn thận khi đặt back link trên các site có link cờ bạc, séc
Bạn nên cẩn thận khi đặt back link trên các site có link cờ bạc, séc

Theo tìm hiểu của Văn Nguyễn thì nếu một website link liên kết tới các trang này sẽ bị phạt hoặc sẽ không được đánh giá cao, độ trust (uy tín) giảm. Và nó dễ bị xem xét tính spam hơn, dễ bị xử lý hơn bởi Google

Do đó, nếu bạn là kẻ tỉnh táo, bạn cố gắng không nên rải quá nhiều back link trên các site có link liên kết tới các trang có liên quan đến cá tôm, ếch nhái...

Đơn giản, nếu bạn có một trang web có độ trust cao như www.wikihoidap.com chẳng hạn, bị link liên kết qua một text link trên một site séc nào đó, web của bạn chưa chắc bị phạt nếu có độ trust. Nhưng khi bạn link web bạn tới một web có vấn đề, ví dụ web séc, web bị phạt bởi các thuật toán Google, web chuyên spam... thì chắc chắn bạn bị giảm hạng.

Đó là lý do khá nhiều web cá độ, hoặc 888 gì đó họ liên hệ mua text link mà Văn Nguyễn không muốn bán.

Lại nói về chuyện mua bán text link, lẽ ra phải áp dụng điều kiện sau: Nếu web của bạn mà chất lượng kém, chưa chắc Văn Nguyễn đã chấp nhận bán text link cho bạn, hoặc phải có giá nào đó mới bán được. Nếu website bạn chất lượng, ít spam thì giá sẽ giảm khác đi. Bạn có hiểu không?

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét