Từ khóa "Hoa tam giác mạch" đã leo lên TOP

Sau khi viết bài, tối ưu từ khóa và đặt các backlink một cách khéo léo cho bài viết về hoa tam giác mạch ở miền Bắc, khoảng 2-3 tháng sau, từ khóa này đã giúp đẩy bài viết này (www.wikihoidap.com/2015/09/hoa-tam-giac-mach-la-gi.html) lên TOP 10 Google và hôm nay khi xóa sạch cookie để check thì bài viết này còn bất ngờ ngoi lên TOP 3 Google, hình như chỉ sau có vnxpress.net hoặc zing.vn

Từ khóa "Hoa tam giác mạch" đã leo lên TOP
Từ khóa "Hoa tam giác mạch" đã leo lên TOP

Trong khi đó, bài viết này cũng viết về hoa tam giác mạch và viết đầu tiên, khá công phu tỉ mỉ đã từng chiếm TOP một thời gian dài khi Văn Nguyễn đi mua back link [xem đây: http://www.thuthuatseomoi.com/2015/05/mua-text-link.html] cho nó và sau đó quyết định không mua nữa xem thế nào thì nó tụt thỏm xuống tận đâu không rõ.

Cách đây vài ngày, khi kiểm tra thì không hiểu sao link này có bám đuổi theo dưới đít của wikiHoidap một, hai bậc nhưng 3 ngày sau lại chợt lặn mất.

Văn Nguyễn đoán nó không phải do thuật toán gì thay đổi mà do lưu lượng người đang tìm kiếm từ khóa hoa tam giác mạch và truy cập vào các bài để đọc nhiều hay ít đã quyết định nó lên TOP. Và sở dĩ nó lên TOP vì được người ta truy cập vào nhiều qua các từ khóa được đặt trên website khác.

Hình như từ khóa về hoa dại của Văn Nguyễn cũng đã lên TOP 10 rồi mà từ khóa này có tới hơn 3 triệu trang có kết quả, cũng không phải dạng vừa đâu!

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét