Nhật ký seo từ khóa về "cẩm nang bà bầu"

Hôm nay sau khi xóa sạch cookie, cache... Văn Nguyễn có thử check các từ khóa gồm: "cẩm nang bà bầu" và "bà bầu" thì phát hiện từ khóa "cẩm nang bà bầu" đã ngoi lên TOP 10, đứng ở vị trí thứ 7 or 8... Còn từ khóa ngắn "bà bầu" thì vẫn nằm ở trang 3.

Nhật ký seo từ khóa về "cẩm nang bà bầu"
Nhật ký seo từ khóa về "cẩm nang bà bầu"

Trong khi trước đó, khoảng 2-3 tuần từ khóa "cẩm nang bà bầu" chỉ ở trang thứ 2 và 3. Kiểm tra trên adword key tool thì đây cũng là từ khóa có độ cạnh tranh cao (nhưng chỉ số này chỉ là ảo thôi). Cái chính là nó có hơn 800K kết quả hiển thị, cho thấy cũng có khá nhiều web có đề cập tới từ khóa này.

Không biết có ai seo từ khóa này không nhưng rõ ràng các báo mạng lớn như dantri.vn, vietnamnet.vn, vnexpress.net... rồi eva.vn đều có đăng các bài viết về lĩnh vực này, chứng tỏ cũng không phải dạng dễ nhai đâu

Văn Nguyễn tin rằng từ khóa cẩm nang bà bầu và bà bầu sẽ còn leo lên cao nữa, để theo dõi thêm xem sao (cũng chưa dám tự sướng trước được). Nếu vượt được mấy web lớn như eva.vn, vnexpress.net... thì quá tốt

Vậy Văn Nguyễn đã seo nó như thế nào?

Thực sự mà nói, chỉ là viết bài và đi mua một vài back link cho nó thôi (không có thời gian đi bắn back link lên các forum, diễn đàn vì nghe nói nó không hiệu quả mà cày cả ngàn comment mới được một góc của đi mua link thì thôi đi mua cho lẹ).

Đây chính là trang web về bà bầu mà Văn Nguyễn muốn nhắc tới: Cẩm nang bà bầu

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét